Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 ACB TOWERVĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 ACB TOWER

Văn phòng cho thuê quận 3 ACB Tower, với nhiều diện tích, giá 259 nghìn/m2/tháng, KH thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào.
VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 ACB TOWER
Bấm vào hình để xem
  • Mã SP:ATO01
  • Giá thuê:259,000 vnđ/m2/tháng
Văn phòng cho thuê quận 3 ACB Tower  tọa lạc đường CMT8 - Quận 3  là một trong những trục tuyến đường chính tại quận 3 cắt ngang những tuyến đừơng khác như Điện Biên Phủ - Võ Thị Sáu - Nguyễn Đình Chiễu- Võ Văn Tần và cũng có tuyến đường có nhiều ngân hàng và khu ăn uống văn phòng, công viên, từ đường CMT8 thì chỉ mất 15 phút chỉ để vào đến trung tâm thành phố và 10 phút để đến được sân bay Tân Sơn Nhất .
ACB Tower gồm 2 hầm, 1 trệt, 11 tầng, công trình cao ốc văn phòng ngân hàng Á Châu được xây đựng với tổng diện tích 13.700m2, có tổng vốn đầu tư lên đến 160 tỷ đồng. Cao ốc ACB góp phần tham gia vào thị trường cho thuê văn phòng hiện đang phát triển tại Tp. HCM và đây là một trong những hạng mục đầu tư phát triển kinh doanh của Ngân hàng Á Châu. Cao ốc văn phòng nằm ngay trên một trong những trục tuyến đường chính của TP.HCM, thuận tiện cho các công ty có nhu cầu thuê và làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Nikon Office để có giá gốc từ chủ tòa nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét